2

Đồ chơi nào tốt cho Chó Bull Pháp?

Đã bao giờ bạn gặp một giống chó và nghĩ rằng, "Tôi ước gì có một chú chó với phiên bản nhỏ hơn?" Những chú chó thuộc giống Chó Bull Pháp đáp ứng được mong ước này của nhiều người, mặc dù theo cách không trực tiếp. Giống chó quý hiếm nhưng phổ biến này có liên kết di truyền với chú chó thuộc giống Chó Bull Anh và là một con chó dễ thương, thích chơi đùa và vô cùng đáng yêu.

Thông tin về Chó Bull Pháp

Đồ chơi nào tốt cho Chó Bull Pháp?

Chó Bull Pháp được cho là mẫu vật di truyền ấn tượng nhất trong thế giới chó. Như cái tên cho thấy, huyết thống của giống chó này bắt nguồn từ loài Chó Bulls Anh. Tuy nhiên, sự phát triển của chúng đã được hoàn thành bằng cách thêm các yếu tố gen phù hợp với bản địa và cho lai giống.

Bạn đầu chúng được nuôi để bầu bạn với những người làm việc ở nhà máy giúp họ nâng cao tinh thần trong cuộc cách mạng công nghiệp. Chính vì vậy người ta đã lai giống để tạo ra một chú chó nhỏ, nặng với vẻ quyến rũ lạ thường. Sự kết hợp của các nếp nhăn mặt, tai dơi, đôi mắt biểu cảm, và mõm ngắn, nhưng chúng vẫn có thể trở nên dễ thương không thể cưỡng lại được. Chúng có những đặc điểm cơ bản sau:

 • Thân thiện: Bản năng về tình bạn của giống chó này vẫn là động lực chính để chúng bầu bạn với con người, và những chú chó thực sự muốn ở bên cạnh bạn để bạn biết chú ta yêu bạn nhiều đến mức nào. Đặc điểm này khiến cho một chú chó Chó Bull Pháp đã được huấn luyện trở thành một người bạn tuyệt vờ cho trẻ em, đặc biệt sau khi chúng vui chơi với lũ trẻ.
 • Thích nằm dài trên những vật mềm mịn vì vậy tạo cho chúng một chỗ nằm lý tưởng là thực sự cần thiết. Frenchies là dễ dàng con pooches có nội dung hoàn toàn lạnh trên ghế, làm cho họ một con chó căn hộ lý tưởng. Thực tế là những chú chó này có bộ lông khá ngăn nên rất dễ chải chuôt. Tất cả những gì bạn cần làm để giữ cho bộ lông của Chó Bull Pháp khỏe mạnh là thỉnh thoảng chải lông cho chúng.
 • Bướng bỉnh và độc lập: Những chú chó thuộc giống Chó Bull Pháp cũng có thể trở thành những kẻ bướng bỉnh, độc lập, vì vậy bạn cần huấn luyện chúng một cách cẩn thận. Điều này có thể là một thử thách và bạn có thể cần phải thử nghiệm với các cách tiếp cận khác nhau. Tuy nhiên, các buổi tập luyện vui nhộn sẽ giúp việc huấn luyện trở lên đơn giản hơn.

Vì Chó Bull Pháp là giống Brachycephalic (nói cách khác, những con chó có khuôn mặt phẳng, dẹp), bạn có thể nghe thấy nhiều tiếng khịt mũi, cằn nhằn và tiếng rít lên từ khuôn mặt nhăn nheo của chúng. Đây có thể là một điều thú vị hay rắc rối, tùy theo quan điểm của bạn. Và một đặc điểm khó chịu từ giống chó này là khuynh hướng kêu rên rất nhiều.

rocket

Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm đến những âm thanh này và vào một số dịp đặc biệt, Chó Bull Pháp có thể khiến ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật. Một điều chắc chắn - đây là một giống chó sẽ yêu bạn vô điều kiện khi bạn đối xử với chú ta tử tế. Hơn nữa, chúng sẽ không bao giờ ngại ngùng khi bày tỏ cảm xúc của mình.

Chó Bull Pháp và các trò chơi

Một trong những yếu tố hấp dẫn nhất về Chó Bull Pháp là khuynh hướng trở thành một “kẻ dở hơi” không chút ngại ngần khi chơi. Chúng thích thực hiện một vài điều khi chơi cùng bạn, chủ yếu là vì chúng đủ thông minh để biết trò hề của chúng đang khiến bạn vui vẻ hơn. Điều này làm cho chúng cảm thấy hạnh phúc

Trong khi Chó Bull Pháp có khuynh hướng bị nghịch ngợm, nhưng cảm giác vui nhộn này có xu hướng đến từ mong muốn giải trí chứ không năng lượng. Bạn sẽ không cần đưa chúng đi chơi nhiều để đảm bảo tâm hồn của chúng luôn thoải mái. 15 phút đi bộ mỗi ngày là tất cả để đảm bảo chúng hạnh phúc và cân nặng ổn định.

Chú ý

Bạn nên chú ý vấn đề thời tiết khi đưa chúng đi chơi. Giống như hầu hết các giống chó có khuôn mặt dẹt khác, giống chó này hoạt động không tốt trong thời tiết ấm áp. Hãy thận trọng khi chơi ngoài trời với chú chó của bạn trong mùa hè – thời tiết nóng có thể khiến chúng gặp các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như đột quỵ do nóng.

 • Ngoài ra, hãy cẩn thận khi chơi với Chó Bull Pháp nếu bạn sở hữu một bể bơi. Bởi vì chúng rất nặng và khi ngã xuống nước chúng sẽ chìm rất nhanh. Cách tốt nhất là đảm bảo rằng chú ta không thể tiếp cận khu vực xung quanh hồ bơi.

Các loại đồ chơi tốt nhất cho Chó Bull Pháp

Không đáng ngạc nhiên, những chú chó Chó Bull Pháp thường thích chơi những trò chơi có thể tương tác với chủ của chúng. Chúng thích đùa nghịch với động vật nhồi bông, thích bắt lấy đồ vật, và vì thế trò đuổi theo quả bóng sẽ rất được yêu thích. 

Đồ chơi nào tốt cho Chó Bull Pháp?

Cơ thể của chúng không đảm bảo tính bền bỉ, vì vậy hãy đảm bảo chơi với chúng trong khoảng thời gian ngắn thôi, chúng thực sự bị coi là những chú chó lười biếng.

Tất nhiên, khi chúng bắt được cây gậy hoặc quả bóng, không gian quanh bạn có thể sẽ tràn ngập những tiếng rền rĩ và ồn ào. Tuy nhiên, khi chúng mang lại cho bạn quả bóng, bạn có thể muốn đùa nghịch với chúng nhưng giống chó này thực sự có xu hướng dễ mệt mỏi.

Những món đồ chơi không tốt cho Chó Bull Pháp

Đồ chơi nào tốt cho Chó Bull Pháp?
 • Chó Bull Pháp không thể bơi, vì vậy việc mua những món đồ chơi dưới nước là một điều vô nghĩa. Tất nhiên, bạn có thể cho chúng chơi những thứ này trên đất liền, nhưng sẽ thú vị hơn khi chơi trên đất với những món đồ phù hợp
 • Chúng cũng không nên chơi với các vật liệu giống như nhựa nhẹ đường đua. Mặc dù Chó Bull Pháp thích đuổi theo quả bóng và thậm chí có thể được huấn luyện để sử dụng ván trượt, nhưng chúng lại không thích hoạt động nhiều.
 • Bạn cũng nên suy nghĩ kỹ hơn về việc mua những món đồ chơi nhai, những món đồ được làm từ vải hoặc bất cứ món đồ nào làm từ các chất liệu hấp thụ chất lỏng. Những chú chó Chó Bull Pháp có xu hướng chảy rất nhiều nước dãi, vì vậy những món đồ thấm nước rất khó để giữ sạch sẽ.

Chú ý

Bạn nên tránh tất cả các loại đồ chơi mềm, nhồi bông - Chó Bull Pháp thích đùa nghịch với những con thú nhồi bông. Nếu bạn định cho chúng chơi thú nhồi bông, hãy chắc chắn rằng nó không có lớp bông quá dày hoặc là sang trọng.

Lời khuyên cho những người nuôi chó Bull Pháp

Grriggles- trái cây thân thiện với chó

Điều quan trọng cần nhớ về một con chó và đồ chơi nhồi bông là chúng thường không quan tâm đến món đồ chơi đó là gì, miễn là nó có thể được sử dụng để chơi. Món đồ chơi dành cho Chó Bull Pháp- Grriggles chứng minh điều này bởi vì nó có hình dạng như quả táo. Nhưng nó lại được nhiểu người lựa chọn để chơi với chú chó của mình

Đồ chơi nào tốt cho Chó Bull Pháp?
 • Món đồ chơi này sang trọng, nhưng lớp vỏ ngoài sang trọng của nó không dày, có nghĩa là nó ít có xu hướng bị thấm nước dãi của những chú chó. Món đồ này cũng có một ống nghe bên trong, và khi Chó Bull Pháp chơi với nó, lớp bên ngoài đủ bền để đảm bảo có thể chơi trong một thời gian dài
 • Kích thước của món đồ này cũng tạo điều kiện để Chó Bull Pháp có thể dễ dàng bắt nó trên không mà không cần chạy quá xa. Điều này thích hợp với những chú cún “lười biếng” như Chó Bull Pháp, chú ta không cần hoạt động quá nhiều và tiêu hao năng lượng nên chú ta thích.

Bóng cao su cho chó

Nếu bạn định mua bất kỳ món đồ chơi nào cho chú Chó Bull Pháp của mình, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một quả banh. Từ quan điểm chơi đùa, không có gì làm cho những chú chó này hạnh phúc hơn việc đuổi theo một quả bóng. Một trong những lý do cho điều này là vì bạn là người ném nó, và thực tế là bạn đang hấp dẫn chúng trong thời gian chơi khiến những chú chó cảm thấy hạnh phúc.

Đồ chơi nào tốt cho Chó Bull Pháp?
 • Cách chơi những quả bóng cao su cũng rất linh hoạt. Bạn có thể sử dụng món đô chơi này trong nhà cũng như ở ngoài trời, với điều kiện bạn không ném chúng xung quanh nhà với với tốc độ cao. Bạn sẽ không muốn làm điều đó nếu muốn chú chó của mình vui vẻ.
 • Vì món đồ chơi này được làm bằng cao su, nên sẽ dễ dàng cho bạn để làm sạch nó sau khi chơi. Bạn chỉ cần dùng khăn và lau sạch, thật sự đơn giản. Thêm vào đó, thực tế là các quả bóng cao su và không phải nhựa có nghĩa là chúng sẽ nhẹ nhàng hơn khi Chó Bull Pháp ngậm nó trong miệng.

Bất cứ khi nào bạn ngồi xuống cùng chơi đùa với chú Chó Bull Pháp của mình, hãy chuẩn bị để thấy một con chó vô cùng phấn khích. Đây là giống chó tình cảm, và chơi với chúng thể hiện tình cảm của bạn dành cho chúng. Những chú chó này có thể không có sức chịu đựng như những giống chó khác, nhưng chú ta đã vượt qua nhiều loài với sự nhiệt tình của mình

Chơi với những chú chó Bull Pháp này rất tuyệt, những trò hề ngốc nghếch mà những chúng làm sẽ khiến chúng ta yêu mến giống chó Chó Bull Pháp nhiều hơn. Tiếng kêu, hành động sôi nổi, sự chuyển động hạnh phúc là những lý do tốt đẹp để chào đón một chú chó Chó Bull Pháp về nhà. Chó Bull Pháp thực sự là một giống chó đáng yêu và là một người bạn trung thành của chúng ta. Hãy là một chủ nhân thông thái khi cùng chăm sóc thú cưng cùng LanlanPet!

Mời các bạn tham khảo các bài viết sau:

Lanlanpet
 

LanLanPet nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm thú cưng của mình.

Click Here to Leave a Comment Below 2 comments

Leave a Reply:

0935.757.568