1

Tính cách của chó Bull Pháp

Nếu Bull Anh lười vận động thì Bull Pháp lại là một giống chó cảnh khá ồn ào và thông minh. Chúng có khả năng biểu cảm và bộc lộ tâm trạng, có tính cách dễ chịu và biết nghe lời. Bull Pháp thích chạy, nhảy, chơi đùa và rất thân thiện với trẻ em

Bull Pháp có tính khí như thế nào?

Đây là một giống chó giàu cảm xúc, thích ở trong nhà, thích gần gũi với chủ, thích được vuốt ve, xoa đầu. Bạn có thể nhận thấy sự tủi thân trong ánh mắt của chúng nếu bạn để bé ở một mình trong thời gian dài.

Bull Pháp không những gần gũi với con người mà nó cùng khá thân thiện và có thể sống hòa bình với những loài chó khác. Tuy nhiên, vẫn có một số con được có tính cách khá hung dữ.

Tính cách của chó Bull Pháp

Như đã nói, Bull Pháp cần sự quan tâm của chủ khi huấn luyện cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Nếu chúng không được nhận đủ sự yêu thương, chúng có thể sẽ trở nên bướng bỉnh; đừng bao giờ huấn luyện giống chó này bằng cách quát mắng hay đánh đập chúng.

Giống chó này thích sạch sẽ, yêu thích bầy bạn, hiếu động và đôi khi tỏ ra nhắng nhít; dẫu vậy chúng không ồn ào hay sủa lung tung. Vì chúng thích ở cạnh chủ và không cần ra ngoài thường xuyên nên cũng thích hợp sinh sống trong các căn hộ không có sân vườn hoặc chung cư.

Khi thư giãn, chúng thích nằm ườn trên những vật mềm mại và chúng có thể nằm đó ngủ hàng giờ nếu không được đi chơi hoặc không được mọi người để tâm.

Kinh nghiệm nuôi chó Bull Pháp

Tính cách của chó Bull Pháp

Chó bull Pháp không kén ăn như những giống chó cảnh khác, chúng rất phàm ăn và có thể ăn ngon lành mọi thứ mà bạn cho. Tuy nhiên chúng rất lười, em bull của bạn có thể nằm ì một chỗ từ sáng đến chiều cho tới khi đói. Vì vậy chúng rất dễ bị béo phì, dẫn đến sức khỏe yếu và tuổi thọ giảm.

Do đó bạn cần cho chúng ăn một chế độ ăn giàu protein, ít card. Ngoài ra, bạn cũng cần cho chúng ăn thêm rau, củ, quả để bổ sung thêm vitamin và chất xơ, giúp tăng sức đề kháng và giảm nguy cơ bị tiêu chảy. Và bạn cũng cần cho chúng ra ngoài đi dạo, tập thể dục nhiều để tránh bị béo phì và giữ cho chúng luôn hoạt bát.

Giá chó Bull Pháp        

Hiện nay, chó bull Pháp thuần chủng ở Việt Nam được bán với 2 mức giá chính:

Tính cách của chó Bull Pháp
 • check
  13- 15 triệu/ bé: 13- 15 triệu/ bé bull Pháp là mức giá phổ biến nhất của những em bull Pháp thuần chủng, được sinh tại Việt Nam và không có giấy tờ (đăng ký, khai sinh, gia phả) do Hiệp hội chó giống Việt Nam (VKA) cấp.
 • check
  14- 20 triệu/ bé: 14- 20 triệu/ bé là giá Bull  cũng được sinh tại Việt Nam nhưng có giấy tờ đầy đủ được cấp bởi VKA. Những em này sẽ là những bé có giấy tờ, gia phả đầy đủ để chứng minh rằng không mắc các bệnh cận huyết.
 • check
  Ngoài ra, những bé bull Pháp nhập khẩu sẽ có giá cao hơn, những bé được sinh tại Thái Lan sẽ có mức giá khoảng 20- 30 triệu, trong khi đó, những em có nguồn gốc châu Âu có giá lên tới hơn 3000$

Tuy nhiên, những em bull Pháp nhập khẩu thường được mua về để làm chó giống tại các trại chó, không có sẵn nên nếu mua các bạn cần liên hệ với các trại chó để làm trung gian.

Nhìn chung, bull Pháp là một giống chó vui vẻ, tinh nghịch, rất thích chạy nhảy, vui đùa. Chúng cũng là giống chó tình cảm, thích được gần gũi với chủ. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn đồng hành có tính cách vui vẻ, tình cảm, đừng quên tìm hiểu về chăm sóc thú cưng cùng LanlanPet nhé!

Lanlanpet
 

LanLanPet nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm thú cưng của mình.

Click Here to Leave a Comment Below 1 comments

Leave a Reply:

0935.757.568