Giá chó Papillon tại Việt Nam

Chó Papilon là một trong những loại chó cổ xưa nhất và cũng là loài chó cảnh được rất nhiều người Việt Nam yêu thích trong những năm gần đây ở Việt Nam. Chó Papilon còn được biết với tên gọi là chó bướm vì chúng có đôi tai nhìn như cánh bướm. Papilon là giống chó thông minh, tình cảm, thích đùa giỡn và thích gần gũi với chủ của mình.

Nếu bạn đang muốn mua một chú chó bướm để bầu bạn nhưng chưa biết mua chó Papilon ở đâu và không biết chó bướm giá bao nhiêu thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Giá chó Papilon thuần chủng ở Việt Nam

Giá chó Papilon được bán ở thị trường Việt Nam có mức giá phụ thuộc vào xuất sứ, màu sắc, độ tuổi, giới tính, gia phả,…. Hiện nay, mức giá chó Papilon thuần chủng ở Việt Nam có bốn mức sau đây:

10 triệu/em Papilon

Những bé Papilon được bán phổ biến hiện nay thường có mức giá trên dưới 10 triệu đồng. Những em này được sinh ra tại Việt Nam có sức khỏe tốt, ngoại hình xinh xắn đáng yêu nhưng không có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ do Hiệp hội chó giống Việt Nam cấp

Giá chó Papilon tại Việt Nam

Những bé Papilon có ngoại hình đẹp hơn sẽ có giá khoảng 15 triệu. Papilon giá khoảng 7 triệu cũng có, nhưng tương đối ít, vì vậy nếu bạn đang có ý định mua một em Papilon với mức giá này bạn nên cẩn thận, nghiên cứu thật kĩ

Chúng có thể là những chú chó khỏe mạnh nhưng chủ muốn bán nhanh, nhưng cũng không hiếm trường hợp chú chó Papilon là những chú chó không thuần chủng nhưng khó nhận ra, hoặc những chú chó không khỏe mạnh. Một số ít vì chúng không đẹp.

Những chú chó Papilon có giá khoảng 10 triệu thường được lai tạo bởi chính những người nuôi chó sau đó bán ra.

15- 20 triệu/ em Papilon

Với mức giá này, bạn sẽ được sở hữu một bé Papilon cũng được sinh ra tại Việt Nam nhưng chúng có giấy chứng nhận, có đầy đủ gia phả và được kiểm tra nghiêm ngặt về sức khỏe, được tiêm vaccine đầy đủ và tẩy giun định kỳ

Giá chó Papilon tại Việt Nam

Những chú chó này thường được bán ở các trại chó lớn, được chăm sóc bởi những người có đầy đủ chuyên môn. Khi mua chó từ các trại chó lớn của Việt Nam các bạn có thể yên tâm hơn về độ thuần chủng cũng như sức khỏe của chúng.

Hơn 20 triệu/ em Papilon

Một bé cún Papilon được nhập khẩu từ thị trường Thái Lan sẽ có giá khoảng 20 triệu. Tất nhiên đây là mức giá chó được nhập từ các trại chó lớn của Thái- nơi chú chó được đảm bảo độ thuần chủng, có sức khỏe tốt, có đầy đủ giấy tờ, gia phả được cấp bởi Hiệp hội chó Thái.

Giá chó Papilon tại Việt Nam

Cũng giống như các trại chó ở Việt Nam, những chú chó Papilon nhỏ ở đây sẽ được tiêm phòng và gắn chip đầy đủ. Điểm khiến chó Papilon nhập Thái đắt hơn so với Papilon ở các trại chó Việt Nam là do bên Thái chó Papilon phổ biến hơn, nguồn giống phong phú hơn nên có thể giảm bớt nguy hại chó con mắc các bệnh liên quan đến vấn đề phối giống gần.

Hơn 2000$/ em Papilon

Những bé Papilon đắt nhất ở Việt Nam là những bé được nhập khẩu từ thị trường châu Âu, Mỹ,… Ở nơi đây, các chú chó đều phải có giấy chứng nhận sức khỏe, gia phả, phải được tiêm phòng và gắn chip đầy đủ. Nếu không đảm bảo được điều này, người chủ sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý

Giá chó Papilon tại Việt Nam

Do đó, người mua Papilon có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe cũng như độ thuần chủng của chúng. Tuy nhiên, những chú chó này có giá rất cao, không những thế chúng cũng không có sẵn ở Việt Nam nên nếu bạn muốn mua một em Papilon nhập Mỹ,… bạn cần liên hệ với các trại chó Việt Nam để họ trở thành trung gian.

Những em này thường chỉ được các trại chó lớn mua về làm chó giống, rất ít người mua Papilon nhập từ thị trường châu Âu chỉ để nuôi chơi.

Mua chó Papilon tại Lanlanpet

Nếu bạn đang phải lòng giống chó Lanlanpet xinh đẹp, đáng yêu này nhưng chưa biết biết mua ở đâu, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Lanlanpet- một trong những trại chó hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, Lanlanpet đang ở hữu những chú chó Papilon vô cùng xinh đẹp và có chất lượng tốt, những con giống của Lanlanpet đều được chọn lựa kỹ càng, và nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia nổi tiếng với chó Papilon trên thế giới.

Giá chó Papilon tại Việt Nam

Chó Papilon con đều được chăm sóc tốt, được tiêm phòng đúng hạn; chó con luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và sức khỏe.

Khi mua chó Papilon ở Lanlanpet, khách hàng sẽ nhận được một sổ theo dõi sức khỏe và chứng nhận đã được tiêm phòng đầy đủ cũng như giấy tờ chứng nhận gia phả về nguồn gốc, xuất xứ của chó con, cùng với hợp đồng mua bán và bảo hành chất lượng chó con trong vòng 30 ngày.

Khi đến với Lanlanpet, chắc chắn các bạn sẽ nhận tìm được một chú chó khỏe mạnh, đáng yêu và phù hợp với nhu cầu của mình và sẽ có thêm nhiều kiến thức chăm sóc thú cưng cùng LanLanPet nhé!

Lanlanpet
 

LanLanPet nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm thú cưng của mình.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply:

0935.757.568