Bảo hiểm dành cho Shih Tzus

Mua bảo hiểm cho thú cưng phòng trường hợp có bất kỳ tai nạn hoặc bệnh tật nào trong tương lai có thể ảnh hưởng đến chú chó Shih Tzu của bạn? Thật tuyệt! Tôi luôn khuyên các chủ nuôi hãy dành tiền trong các trường hợp khẩn cấp để chăm sóc thú cưng hoặc tôi sẽ giới thiệu một chính sách bảo hiểm và bảo hiểm hàng tháng  cho chủ thú nuôi biết để chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ. Là chủ sở hữu Shih Tzu, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy bảo hiểm tốn kém như thế nào đối với một chú chó nhỏ như vậy!

Bảo hiểm dành cho Shih Tzu: 5 Lựa chọn Giá cả phải chăng

Những vấn đề về bảo hiểm mà các chú chó thường gặp

Các chú chó thuần chủng thường phải đối mặt với khoản phí bảo hiểm cao hơn từ các công ty bảo hiểm vật nuôi, bất kể họ có kích cỡ hay mức độ khỏe mạnh như thế nào.  Bởi vì chúng có khả năng di truyền nhiều hơn đối với các vấn đề di truyền hoặc bệnh tật điều này có thể mất thêm chi phí cho công ty bảo hiểm chi chả. Vì vậy, họ tính nhiều hơn để để chi trả các chú chó thuần chủng.

Trong trường hợp của Shih Tzu, họ dễ bị các vấn đề về gối do kích thước nhỏ, các vấn đề về tuyến giáp và các vấn đề về gan. Các chính sách bảo hiểm sẽ bao gồm các yêu cầu bồi thường liên quan đến những căn bệnh bất ngờ này, nhưng bạn có thể phải trả phí bảo hiểm cao hơn để có bảo hiểm.

Tuy nhiên, có những lựa chọn bảo hiểm vật nuôi tốt và giá cả phải chăng cho bạn. Tôi đã chọn ra năm công ty yêu thích của tôi với bảo hiểm giá cả hợp lý cho chú chó Shih Tzu thân yêu của bạn

Bạn có thể xem thêm một số bài viết: Giới thiệu về giống chó Shih Tzus

Đánh giá gói bảo hiểm dành cho Shih Tzu

1. bảo hiểm thú cưng tốt nhất

Bảo hiểm cho Shih Tzu phải có giá cả phải chăng, bao gồm một loạt các điều kiện khám vấn đề di truyền tiềm ẩn và cũng có thể cho phép chăm sóc nha khoa hoặc chăm sóc bệnh nha khoa nếu cần. Thú nên được kiểm tra tổng thể đó là lý do tại sao họ đang ở đầu danh sách của tôi ngày hôm nay!

Tất cả các chính sách bảo hiểm bao gồm bảo hiểm bệnh tật từ Pets Best cũng bao gồm bảo hiểm cho bệnh nha khoa đây là bệnh phổ biến thường xuất hiện với Shih Tzu. Thêm vào đó, Pets Best có một kế hoạch bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ định kỳ rất hợp lý mà tôi đề nghị những người nuôi Shih Tzu dành một chút tài chính vào loại bảo hiểm bao gồm việc làm sạch răng thường xuyên và nhiều hơn nữa để giúp giữ cho chú chó của bạn khỏe mạnh.

Chi phí của một hợp đồng bảo hiểm cho một chú Shih Tzu với gói bảo hiểm chăm sóc thường xuyên từ Pets Best có thể thấp nhất là 5 đô la với một khoản khấu trừ cao và lên đến tối đa là 25 đô la mỗi tháng với một khấu trừ thấp hơn và tỷ lệ hoàn trả cao hơn. Bạn có thể lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với tài chính của bạn.

2. Bảo hiểm vật nuôi lành mạnh Paws

Healthy Paws vẫn là một trong những gói bảo hiểm vật nuôi yêu thích của tôi, và phạm vi bảo hiểm của họ đối với Shih Tzu cũng nằm trong sự lựa chọn hàng đầu của tôi! Tôi chọn Healthy Paws vì sự toàn diện mà nó mang lại, các điều khoản chính sách rõ ràng, yêu cầu bồi thường dễ dàng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Trong quá khứ, đã có một chủ sở hữu  Shih biết ơn họ đã lựa chọn bảo hiểm vật nuôi của Healthy Paws, giúp họ tiết kiệm hàng ngàn đô la khi chú chó con của họ bất ngờ bị bệnh! Bạn cũng có thể có mạng lưới an toàn này thông qua Healthy Paws.

Các gói bảo hiểm của  Healthy Pals từ $ 20 mỗi tháng đến $ 34 mỗi tháng tùy theo mức khấu trừ và hoàn phí mà bạn chọn. Cho dù ngân sách của bạn là bao nhiêu, bạn có thể tìm thấy phạm vi giá cả phải chăng với Healthy Paws.

3. Bảo hiểm vật nuôi Go Pet Plan

Nhu cầu chăm sóc sức khoẻ Shih Tzu không nhiều, nhưng nếu con chó nhỏ của bạn phải đối mặt với tình huống khẩn cấp, bạn có thể phải trả hàng ngàn đô la ! Bảo hiểm vật nuôi sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này, và Go Pet Plan bảo hiểm vật nuôi là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Chi phí thay giao động từ $ 20 đến $ 28 đô la mỗi tháng , và $ 56 mỗi tháng cho kế hoạch phí bảo hiểm từ  bảo hiểm vật nuôi Go Pet Plan. Bạn cũng có thể tùy chỉnh mức hoàn trả và khấu trừ để giảm giá và nhận được sự dịch vụ khám chữa tốt nhất cho Shih Tzu của bạn. Tất cả ba mức độ chăm sóc của Go Pet Plan bao gồm tất cả các tai nạn, bệnh tật, ung thư và nhiều hơn nữa. 

4. Bảo hiểm vật nuôi Embrace

Embrace cung cấp phạm vi bảo hiểm tuyệt vời cho người nuôi chó Shih Tzu. Giá ở đây không phải là không đắt như gói bảo hiểm trước, nhưng chúng vẫn còn khá phải chăng. Kế hoạch dao động từ 25 đến 42 đô la một tháng, là tiêu chuẩn giữa hầu hết các giống.

Embrace có ít loại trừ các bệnh về di truyền cho Shih Tzus đây chính là điều tuyệt vời dành cho những người nuôi Shih Tzus. Họ cũng có bảo hiểm nha khoa tốt. Chúng bao gồm làm sạch răng gây mê và điều trị bệnh nha khoa khi bạn thêm vào Bảo hiểm định kỳ, đó là tuyệt vời cho Shih Tzus. Việc bảo hiểm này sẽ giúp bạn giảm những chi phí chăm sóc thường xuyên của việc sở hữu con chó của bạn.

5. Bảo hiểm vật nuôi AKC

Một lựa chọn tuyệt vời khác bảo hiểm về cho Shih Tzu đến từ American Kennel Club dưới hình thức Bảo hiểm thú cưng AKC! Nhiều người đã nghe nói về AKC trước đây, do đó việc mua bảo hiểm từ họ có thể dễ dàng hơn cho chủ sở hữu chó thuần chủng. Gói bảo hiểm này  dành cho tất cả các chú chó (thuần chủng hoặc không), vì vậy bạn có thể có được một kế hoạch hỗn hợp cho Shih Tzu của bạn và bất kỳ con chó khác mà bạn có thể sở hữu.

AKC có nhiều lựa chọn khác nhau để bạn có thể lựa chọn mức độ chi trả. Bạn có thể nhận được bảo hiểm tai nạn và bệnh tật cho Shih Tzu cho ít nhất là $ 10 mỗi tháng. Nó có thể lên tới 35 đô la một tháng tùy theo sự  lựa chọn của bạn. Bạn cũng có thể thêm vào chăm sóc sức khỏe thường lệ khoảng từ 15 đến 30 đô la một tháng để giúp quản lý chi phí chăm sóc định kỳ.

Một số bài viết liên quan: Đánh giá về các dòng Shih Tzus lai

Tổng hợp lại

Thực tế đơn giản là giống chó Shih Tzu dễ bị một số bệnh như bệnh răng miệng, và không phải tất cả các công ty bảo hiểm vật nuôi đều chi trả phí chữa các bệnh này. Các thương hiệu mà tôi đã chia sẻ với bạn cung cấp nhưng dịch vụ tốt nhất cho Shih Tzu và người nuôi dưỡng chúng, tuy nhiên, vì vậy bạn nên xem xét thật kĩ trước khi khi mua bảo hiểm vật nuôi cho thú cưng của bạn.

Cho dù loại bảo hiểm bạn lựa chọn là gì thì bạn nên hiểu rằng điều đó có nghĩa là bạn đang đầu tư vào chăm sóc sức khỏe của Shih Tzu trong tương. Tránh các chi phí chăm sóc thú nuôi bất ngờ bằng cách đăng ký bảo hiểm vật nuôi ngay khi có thể.

Đảm bảo rằng bạn hoàn toàn có đủ kiến thức và cân nhắc tài chính kĩ càng tìm thấy gói bảo hiểm thú cưng cho bạn và chú chó của bạn. Kiểm tra xem giống, độ tuổi, điều kiện và nhu cầu sức khoẻ mà gói bảo hiểm bạn lựa chọn có thể chi trả. Hơn nữa, hãy nhìn vào chi phí bảo hiểm cho thú cưng của bạn hàng thắng để không gặp bất kì khó khăn nào trong tương lai

Lanlanpet
 

LanLanPet nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm thú cưng của mình.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply:

0935.757.568